Chưa ra mắt Việt Nam, Isuzu MU-X đã có đời mới ở Thái Lan

Isuzu MU-X 2021 tại thị trường Thái Lan được bổ sung thêm các trang bị an toàn và hỗ trợ lái không thua kém các đối thủ cùng phân khúc.

Được xem là đối thủ của Toyota Fortuner, Ford Everest hay Mitsubishi Pajero Sport trong phân khúc SUV 7 chỗ, trong khi các mẫu xe nêu trên liên tục thay đổi, Isuzu MU-X vẫn “dậm chân tại chỗ” ở Việt Nam. Thậm chí, thị trường Thái Lan hiện đã có thêm đời mới được cải tiến và nâng cấp.

Chưa ra mắt Việt Nam, Isuzu MU-X đã có đời mới ở Thái Lan - ảnh 1
Isuzu MU-X 2022 được nâng cấp tại Thái Lan nhưng Việt Nam vẫn bán xe thế hệ trước

Trước đó, lần cập nhật mới nhất của Isuzu MU-X diễn ra vào tháng 7 khi phiên bản B7 Plus được bổ sung, nhưng MU-X đang bán ở Việt Nam vẫn thuộc thế hệ cũ. Trong khi đó thế hệ mới của chiếc xe đã được ra mắt Thái Lan từ cách đây khoảng tròn 1 năm và lại vừa có thêm phiên bản nâng cấp nhẹ 2021.

Ở bản nâng cấp mới, Isuzu mu-X sẽ bổ sung thêm hệ thống hỗ trợ nhắc nhở tới thời kỳ bảo dưỡng Service Assist, ngoài ra xe có thêm hệ thống hỗ trợ phanh khẩn cấp AEB khi rẽ phải.

Tuy nhiên, riêng bản Ultimate cao cấp nhất có thể tự phanh lại khi nhận thấy sắp có va chạm bên khi rẽ ở cả 2 hướng trái và phải. Danh mục sản phẩm cũng có khác biệt khi bản 1.9 Luxury MT 2WD đã bị Isuzu loại bỏ, đồng thời hãng đã bổ sung thêm bản 3.0 Elegance AT 2WD mới. Như vậy, Izuzu MU-X không còn phân phối phiên bản số sàn tại Thái Lan.

Chưa ra mắt Việt Nam, Isuzu MU-X đã có đời mới ở Thái Lan - ảnh 2
Isuzu MU-X 2021 bổ sung thêm công nghệ an toàn

Các trang bị tiện nghi và an toàn khác trên Isuzu MU-X 2021 không thay đổi. Về tiện nghi, xe có kích thước mâm 17 – 20 inch, đèn pha projector LED, cửa hậu đóng mở bằng điện, màn hình cảm ứng 7 hoặc 9 inch, đồng hồ đa thông tin TFT 4,2 inch. Ghế lái chỉnh điện 8 hướng, khởi động và ra vào không cần chìa khóa, điều hòa khí hậu hai vùng với bộ lọc PM2.5 và hệ thống đèn LED chiếu ánh sáng xung quanh cabin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *