TƯ VẤN XE

HOTLINE0346 788 883

Thời gian bảo hành

1. BẢO HÀNH

Là sự bảo đảm của Công ty TNHH Ô tô Isuzu Việt Nam (IVC) đối với khách hàng của mình về chất lượng sản phẩm trong một khoảng thời gian (hoặc cự ly) vận hành được quy định gọi là thời hạn bảo hành. Mọi sự trục trặc, hỏng hóc được quy định dưới đây nếu xảy ra trong thời hạn bảo hành sẽ được IVC đền bù một cách thích hợp.

2. THỜI HẠN BẢO HÀNH

Thời hạn bảo hành cơ bản được tính từ ngày chiếc xe được giao cho người mua để sử dụng lần đầu tiên, được đánh dấu bằng ngày phát hành Phiếu đăng ký bảo hành (được đính kèm trong sổ bảo hành). Thời hạn bảo hành xe được quy định trong bảng dưới đây theo thời gian hoặc số km, tùy theo điều kiện nào đến trước:

3. THỜI HẠN BẢO HÀNH RIÊNG

BÌNH ĐIỆN, CÒI Những bình điện, còi do chính IVC lắp đặt trên các xe Isuzu sẽ được bảo hành 12 tháng hoặc 20.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước, tính từ ngày phát hành Phiếu đăng ký bảo hành cho người mua để sử dụng lần đầu tiên.
Các trường hợp ắc quy bị nổ, nứt vỡ, hư hỏng do cạn dung dịch sẽ không được bảo hành.

SƠN Bất kỳ những sai sót trên lớp sơn nguyên thủy của xe Isuzu do IVC sơn, bắt nguồn từ khuyết tật của nguyên vật liệu hoặc do quá trình lắp ráp gây ra, sẽ được bảo hành 12 tháng hoặc 20.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước, tính từ ngày phát hành Phiếu đăng ký bảo hành cho người mua để sử dụng đầu tiên.

THÙNG XE BÁN TẢI Các loại thùng xe bán tải do IVC phân phối sẽ được bảo hành 12 tháng hoặc 20.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước.

CD, DVD, CÁC PHỤ KIỆN (ACCESSORIES) Các thiết bị lắp thêm như dàn máy CD, DVD, các phụ kiện (accessories) như ổ khóa thùng sau, màn hình, cảm biến lùi, camera lùi,… do Isuzu Việt Nam lắp đặt, sẽ được bảo hành 12 tháng hoặc 20.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước, tính từ ngày phát hành Phiếu đăng ký bảo hành cho người mua để sử dụng đầu tiên.