TƯ VẤN XE

HOTLINE0346 788 883

Chính sách bảo hành

Cập nhật 24/01/2021 Lượt xem 42

1. PHẠM VI ĐỀN BÙ CỦA CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH.

Sự đền bù bao gồm những công việc điều chỉnh lại các chức năng hoạt động không bình thường và sửa chữa bất kỳ những hư hỏng gây ra bởi các sai sót của nguyên vật liệu hoặc do quá trình lắp ráp, nếu chúng xảy ra trong suốt thời hạn bảo hành. Các Đại lý và Xưởng ủy quyền của Công ty TNHH Ô tô Isuzu Việt Nam sẽ tiến hành sửa chữa và/hoặc điều chỉnh sao cho chiếc xe trở về điều kiện hoạt động bình thường trong thời gian sớm nhất.

* MIỄN PHÍ: Các xe nằm trong diện bảo hành sẽ được sửa chữa và điều chỉnh miễn phí bao gồm phụ tùng và công lao động, kể cả những phần chi phí khác phải bỏ ra khi bảo hành (ví dụ: nhớt, ga lạnh, chất làm mát … ).

* HỖ TRỢ KÉO XE: Khi có yêu cầu, nhân viên bảo hành cuả Đại lý Isuzu thực hiện dịch vụ kéo xe về xưởng hoặc đến một Xưởng uỷ quyền gần nhất nếu như xe của khách hàng không thể hoạt động được do bị hư những phụ tùng trong phạm vi bảo hành. Trong trường hợp xác nhận được bảo hành, chi phí kéo xe được tính vào trong chi phí bảo hành do IVC hoàn trả.

Chế độ bảo hành này không bao gồm các thiệt hại về kinh tế sau: chi phí do thiệt hại về thời gian ngừng hoạt động của xe, các thiệt hại do xe không hoạt động như chi phí thuê xe, chi phí bốc xếp, chi phí ăn uống, đi lại, chi phí lưu kho và các chi phí phụ khác do xe ngừng hoạt động.

Ngoài ra chế độ bảo hành nay cũng không bao gồm các công việc thuộc về phần bảo dưỡng định kỳ thông thường (lau chùi, làm sạch, bôi trơn, thay các loại lọc, bougie, kim phun, thay bố thắng bị mòn v.v… và thực hiện các yêu cầu bảo dưỡng thông thường khác).

2. QUYỀN THAY ĐỔI THỜI HẠN BẢO HÀNH.

Công ty TNHH Ô tô Isuzu Việt Nam có thể tự ý thay đổi các thời hạn bảo hành từng thời điểm, từng loại xe hoặc từng đối tượng khách hàng. Trong các trường hợp bảo hành đặc biệt khác với tiêu chuẩn nêu trên, IVC đều phát hành chứng nhận riêng cho khách hàng nhằm làm căn cứ áp dụng cho Đại lý và Xưởng uỷ quyền.

BẢO TRÌ.

1. LỢI ÍCH CỦA VIỆC BẢO DƯỠNG.

Bất kỳ một loại phương tiện máy móc nào qua một thời gian sử dụng và vận hành đều bị hao mòn, giảm chất lượng sản phẩm, kể cả xe ô tô.
Do đó, việc bảo dưỡng ô tô đúng định kỳ tại Đại lý chính hãng sẽ luôn giúp kéo dài tuổi thọ của xe, các chủ xe tiết kiệm được rất nhiều chi phí, tiền bạc và còn nhiều điều khác lớn hơn vậy nữa

2. CHU KỲ BẢO DƯỠNG ĐỊNH KỲ.

Theo quá trình nghiên cứu các đặc tính và điều kiện sử dụng xe tại Việt Nam, Isuzu Việt Nam đã xây dựng tiêu chuẩn về bảo dưỡng định kỳ tốt nhất cho quý khách hàng. Theo đó, chu kỳ bảo dưỡng định kỳ cần thực hiện sau mỗi “20,000 km”.

Tags: